0 369 369 891

Email: phongthuysuviet@gmail.com

NHỮNG TẬP ĐOÀN LỚN ĐÃ ỨNG DỤNG PHONG THỦY.

A. Các nước trên thế giới

1. Vào năm 2008, BMO Ngân Hàng Montreal, Canada khai trương lại văn phòng giao dịch ở góc đường Dundas St. và Spadina Ave. ở Toronto. Văn phòng mới này được điều chỉnh thiết kế theo Phong Thủy.

2. Đại bản doanh của Coca-Cola tại Atlanta mời Đại Sư Phong Thủy sang cố vấn Phong Thủy văn phòng, và ngay lập tức sau đó có sự gia tăng về lợi nhuận và ổn định hơn về nhân sự.

3. Người sáng lập chuỗi cửa hàng The Body Shop Anita Roddick phát biểu rằng đại bản doanh của tập đoàn và tất cả các chuỗi cửa hàng trên toàn thế giới đều được thiết kế theo nguyên lý Phong Thủy.

4. Vào năm 2007, Vườn Bách Thú Los Angeles Zoo đã ứng dụng Phong Thủy để quy hoạch vị trí xây dựng chuồng nuôi 3 cá thể linh trưởng hiếm. 

5. Tập đoàn truyền thông Orange đã ứng dụng Phong Thủy để gia tăng tốc độ mở rộng công việc kinh doanh.

6. Donald Trump đã sử dụng Phong Thủy từ những năm 1970. “Bạn không cần phải tin vào Phong Thủy. Tôi tin theo Phong Thủy vì nó đã thật sự đem lại tiền bạc cho tôi” – (Donald Trump, theo tạp chí New York Times, 22/9/1994).

7. “Các công ty ngày nay đang bước những bước dài trong việc giảm tác động lên môi trường. Một trong những ví dụ rõ nhất là Intel đã sử dụng Phong Thủy cho dự án Fab68  sắp khởi công vào năm 2010 tại Trung Quốc” Wolfgang Gruener, (Nhật báo TG Daily, 23/05/2008).

8. “Các nguyên lý Phong Thủy đã được các công ty đối thủ của chúng tôi ứng dụng rất nhiều….Chúng tôi cũng muốn ứng dụng Phong Thủy để đem lại sự thịnh vượng tối đa và làm việc vui vẻ cho các phòng giao dịch” Nancy Wisniewski, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Thị Trường Toàn Cầu, Ngân Hàng Standard Chartered Bank. (Nhật báo New York Post USA ngày 14/09/2003).

B.  Ở Việt nam

phongthuysuviet_vn (3)

1. Đền 3 cụ thuốc – ST

HSBAC_VY_10_14 (8)

2. HSB- Đại học Quốc gia HN

phongthuysuviet_vn (4)

3. Báo Thanh niên – HN

phongthuysuviet_vn (1)

4. HTECH – HCM City

CNH

5. Chuyên Nguyễn Huệ (CNH)- HĐ

Gelleximco_HT

6. GELEXIMCO – CN Hà Tây

Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với Phong Thủy Sư Việt để được cố vấn.

VFM.

 

Đối tác